Điều kiện chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cá tra
Điều kiện chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cá Tra được quy định tại Điều 6 Nghị định 55/2017/NĐ-CP quản lý nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra như sau:
1. Cá Tra nguyên liệu dùng để chế biến phải được nuôi từ cơ sở nuôi cá Tra thương phẩm đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 3 Nghị định này.
2. Sản phẩm cá Tra phải đáp ứng các quy định, quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng, an toàn thực phẩm.
3. Việc ghi nhãn sản phẩm cá Tra phải tuân thủ quy định của pháp luật về ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm đã qua chế biến.
Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cá Tra. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 55/2017/NĐ-CP.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật